• Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

LĨNH VỰC KINH DOANH

Tập đoàn HK Hoàng Gia Nhật Bản là Công ty sản xuất và kinh doanh sơn nôi, ngoại thất (sơn nước cao câp). Với mục tiêu ” Trở thành một trong những Công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn”. Hiện nay, Tập đoàn HK Hoàng Gia Nhật Bản là một trong những hãng sơn đã và đang bán phổ biến trên thị trường quốc nội Việt Nam.

Hiện nay Tập đoàn đang phát triển quy mô sản xuất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với các nhà máy tại các khu vực Bắc – Trung- Nam.

Với hệ thống nhân viên trải dài từ Bắc vào Nam lên đến con số gần 10.000 người, chưa kể các bộ phận văn phòng, các sản phẩm sơn nước và bột bả do Tập đoàn chúng tôi sản xuất đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HK HOANG GIA NHẬT BẢN thành lập theo quyết định số 0110378080 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp, hiện đang kinh doanh các ngành nghề sau:

 • Sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn, quét tương tự; sản xuất mực in và ma tít
 • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
 • Hoàn thiện công trình xây dựng
 • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
 • Hoạt động thiết kế chuyên dụng
 • Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp
 • Xây dựng nhà để ở
 • Xây dựng công trình đường bộ
 • Xây dựng công trình cấp, thoát nước
 • Xây dựng công trình viễn thông, thông tin liên lạc
 • Xây dựng công trình công ích khác
 • Và một số nghành khác….

Với đội kỹ thuật và kinh doanh trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia đến từ Nhật Bản, mỹ, pháp,…  chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với tiểu khí hậu của Đông Nam Á. Với tiêu chí mang lại sự thịnh vượng cho những ngôi nhà được sơn phủ bởi 1 trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới trong ngành xây dựng.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, nhà thiết kế để có thể mang tới cho khách hàng những màu sắc thực và sống động hơn bao giờ hết với độ bền lên đến hàng thập kỷ.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty

TẦM NHÌN

Tập đoàn HK Hoàng Gia Nhật Bản hướng tới 03 tiêu chí: tín tâm, trí tốc, tinh nhân.

 • TÍN TÂM: Sản phẩm chúng tôi bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. Sản phẩm của chúng tôi đặt chữ tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
 • TRÍ TỐC: Sản phẩm của chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm.
 • TINH NHÂN: Sản phẩm của chúng tôi đặt mục tiêu: con người, sản phẩm. dịch vụ, cuộc sống, xã hội Tinh hoa. Sản phẩm của chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

SỨ MỆNH

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những sản phẩm nghệ thuật phục vụ cho ngành xây dựng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Tập đoàn HK Hoàng Gia Nhật Bản thực hiện sứ mệnh của mình bằng những việc cụ thể:

– Xây dựng hệ thống Logistics đồng bộ, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

– Sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp chất lương cao.

– Xây dựng đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp.

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lương vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thảo mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội. Lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm cao nhất. Với phương châm ” Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Tập đoàn chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phòng làm việc của từng nhân viên để đáp ứng chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm…

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập và phát triển vươn xa trên toàn cầu.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Tập đoàn HK Hoàng Gia Nhật Bản cam kết hành động:

 • Kỷ luật: cam kết tuân thủ lời hứa với khách hàng.
 • Kịp thời: Đảm bảo kịp thời giúp khách hàng kinh doanh ổn định.
 • Trung thực: Trung thực để tạo ra giá trị lâu bền.
 • Giá tốt: Luôn duy trì giá tốt trên thị trường.
 • Tôn trọng: Luôn lắng nghe và tôn trọng đối tác trong giao dịch.

Tập đoàn HK Hoàng Gia Nhật Bản kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng và người tiêu dùng sức khỏe, hạnh phúc!

Trân trọng cảm ơn!

0838272345
0838272345